Bàn ghế phòng khách đẹp

You are here:  / Tin tức / Các yếu tố không thể thiếu trong phòng khách hiện đại
bàn ghế phòng khách hiện đại

Phòng khách luôn là không gian trung tâm của bất kỳ ngôi nhà nào. Hôm nay chúng ta không bàn đến vị trí của phòng khách mà là tầm quan trọng của căn phòng này trong ngôi nhà.

 

Bàn ghế phòng khách hiện dại G24

Bàn ghế phòng khách hiện dại G24

Phòng khách còn được coi là phòng sinh hoạt chung nên nó có không gian rộng rãi nhất trong ngôi nhà, là nơi để các thành viên trong gia đình cùng sum vầy bên nhau. Nó cũng là nơi đón tiếp và trò chuyện cùng với các vị khách. Vì nhiều chức năng được tập hợp trong căn phòng này, nên phòng khách cần có thiết kế nội thất linh hoạt và hấp dẫn.

Việc lựa chọn đồ nội thất cho phòng khách đôi khi không phụ thuộc vào phong cách hay kiểu thiết kế mà bạn chọn cho căn phòng, bởi một vài tính năng sẽ không bao giờ thiếu cho phòng khách. Đầu tiên bạn không thể bỏ qua bàn ghế gỗ ở khu vực tiếp khách. Khu vực tiếp khách đương nhiên không thể thiếu bàn trà và ghé ngồi. Với những phòng khách hiện đại, bàn ghế phòng khách còn là mẫu nội thất đa năng, được thiết kế hiện đại và có tác dụng kết nối mọi thứ trong phòng kháNgoài ra kệ tivi cũng được coi là một món nội thất quan trọng không thể thiếu trong phòng khách. Cho dù nó được cố định tại một vị trí thì nó cũng góp phần mang đến không khí vui tươi và bầu không khí thân mật khi mọi người cùn ngồi xem tin tức và các chương trình giải trí. Hầu hết mọi người thường đặt bàn ghế phòng khách đối diện với kệ tivi hoặc hướng mắt nhìn về phía kệ tivi. Việc sắp xếp bàn ghế sẽ được bố trí sao cho khi bạn xem tivi được thoải mái nhất.

 

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách G33

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách G33

                               Bàn ghế phòng khách là mối quan tâm của đại gia đình ngày này.

Một số yếu tố khác có thể xuất hiện trong những phòng khách mở ở các không gian hiện đại như bàn ăn hay góc làm việc nhỏ. Hầu hết các phòng khách hiện đại đều có thiết kế liên thông, dẫn trực tiếp với gian bếp, khu vực ăn uống hoặc không gian khác trong nhà.

Đây là những yếu tố mà bạn không nên bỏ qua khi thiết kế không gian phòng khách cho gia đình mình để góp phần tạo nên phòng khách đẹp, ấn tượng.

Hỗ trợ tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt hàng 24/7
NỘI THẤT ĐỨC TÍNH (giờ hành chính)046.656.6161 Nội thất Đức Tính Nội thất Đức Tính
TƯ VẤN THIẾT KẾ0913.655.165 Nội thất Đức Tính Nội thất Đức Tính
Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Your email address will not be published. Required fields are marked ( required )

Nội thất Đức Tính

Thông tin

VPGD và nơi trưng bày sản phẩm mẫu: Tầng 2, Tòa nhà Bình Vượng Tower - 200 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội ( Cách nhà thi đấu hà Đông 50m)
(Mặt đường rộng, có chỗ để ô tô)
Xưởng sản xuất: Bình Phú - Thạch Thất - Hà Nội
» SĐT: 046.656.6161 / 0965.94.6161
» Email: [email protected]

Bản đồ

Liên hệ
Gọi 046.656.6161