Bàn ghế phòng khách đẹp

You are here:  / Tin tức / Tăng sáng hiệu quả cho phòng khách nhỏ
Bộ bàn ghế gỗ phòng khách G23

Một không gian nhỏ nhưng không hề chật chội, tràn đầy sức sống mang dấu ấn riêng cho gia đình bạn giúp bạn có những giờ phút nghỉ ngơi sau giờ làm việc mệt nhọc. Chỉ với những thay đổi nhỏ, đơn giản trong cách sử dụng ánh sáng là phòng khách nhà bạn đã trở nên thoáng rộng hơn.

1 . Ánh sáng nhân tạo

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách G10

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách G10

Đèn không chỉ đơn giản dùng để thắp sáng và làm đẹp không gian. Bạn hãy biết tận dụng hiệu ứng từ các loại đèn khác nhau để tạo nên không gian thẩm mỹ cho phòng khách

Cũng giống như việc chọn bàn ghế, thay vì mua một sản phẩm đắt tiền và giá bàn ghế phòng khách không phù hợp với túi tiền thì việc mua những chiếc đèn đèn chùm đắt tiền cũng không phù hợp với phòng khách nhỏ. Những chiếc đèn trùm nhiều chi tiết, sẽ khiến phòng khách càng thêm thấp và nhỏ vì thế bạn nên sử dụng loại đèn khác và bố trí phù hợp.

Bên cạnh việc lựa chọn loại đèn có kiểu dáng đơn giản, tránh sự rườm rà thì ánh sáng trắng và vàng nhạt cũng là loại ánh sáng mà bạn nên lưu tâm cho những không gian nhỏ.

2 . Ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên không chỉ giúp phòng khách thêm rộng rãi và thoáng sáng mà còn giúp con người gần gũi với thiên nhiên hơn. Hãy thu ánh sáng vào phòng khách qua những khung cửa sổ.

Bàn ghế gỗ phòng khách G15

Bàn ghế gỗ phòng khách G15

Chắc chắn ban công này sẽ mang đến ánh sáng tự nhiên tốt nhất cho phòng khách

3 . Tăng ánh sáng bằng nội thất

Bạn có thể giúp không gian nhỏ của mình rộng, sáng hơn nhờ việc sử dụng nội thất một cách thông minh. Bạn nên chọn những mẫu bàn ghế phòng khách có màu sáng để giúp phòng khách không có cảm giác bị tối. Việc này sẽ giúp phòng khách được nới rộng rất nhiều về mặt thị giác.

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách G23

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách G23

Hãy xem bộ bàn ghế phòng khách nhỏ trong thiết kế này với màu sắc trẻ trung và kích cỡ vừa phải đem lại sự tinh tế cho không gian phòng khách

Chỉ bằng một vài gợi ý nhỏ là bạn đã giúp những phòng khách nhỏ được rộng rãi và tăng ánh sáng hơn rất nhiều, giúp bạn thêm yêu từng góc nhỏ trong phòng khách.

 

Hỗ trợ tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt hàng 24/7
NỘI THẤT ĐỨC TÍNH (giờ hành chính)046.656.6161 Nội thất Đức Tính Nội thất Đức Tính
TƯ VẤN THIẾT KẾ0913.655.165 Nội thất Đức Tính Nội thất Đức Tính
Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Your email address will not be published. Required fields are marked ( required )

Nội thất Đức Tính

Thông tin

VPGD và nơi trưng bày sản phẩm mẫu: Tầng 2, Tòa nhà Bình Vượng Tower - 200 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội ( Cách nhà thi đấu hà Đông 50m)
(Mặt đường rộng, có chỗ để ô tô)
Xưởng sản xuất: Bình Phú - Thạch Thất - Hà Nội
» SĐT: 046.656.6161 / 0965.94.6161
» Email: [email protected]

Bản đồ

Liên hệ
Gọi 046.656.6161